Tin Tức

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

Cắt mí - Cùng tìm hiểu quy trình cắt mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí cải thiện ngay tình trạng mắt bị lão hóa sớm xuất hiện da dư nhiều, bọng mỡ dày, nếp nhăn đuôi mắt, sụp mí. Gi...

Phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí cải thiện ngay tình trạng mắt bị lão hóa sớm xuất hiện da dư nhiều, bọng mỡ dày, nếp nhăn đuôi mắt, sụp mí. Giúp bạn lấy lại 01 đôi mắt long lanh, trẻ trung và ánh nhìn linh hoạt, tạo thiện cảm với người đối diện. Phương pháp cắt mí giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, tốt mi mắt vừa phải, cân đối, tự nhiên đẹp sau khi thực hiện.

>>> Xem thêm: ngo mong hunglàm mắt 2 mí LÀ GÌ?
làm mắt 2 mí, hay còn gọi là cắt mí Hàn Quốc, là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ hoàn toàn da thừa, bọng mỡ vùng mi mắt. Phương pháp này giúp mắt trẻ trung, trông hư to hơn. Tuy đây là 01 tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự an toàn và tự nhiên thẩm mỹ cao đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện khéo léo, xác định chính xác lượng da dư, bọng mỡ cần cắt bỏ, tuyệt đối không để lại biến chứng. Và cũng chính kỹ thuật của bác sỹ, cùng với tùy cơ địa mỗi người sẽ quyết định làm mắt 2 mí bao giờ thì lành. Thông thường mắt sẽ lành sau 1-2 tuần.

Đối với mí trên, bác sỹ tạo vết rạch trên nếp mí cũ hoặc đường vẽ mí mới (cách đường viền mi 6 – 8 mm). Sau đó loại bỏ các túi mỡ, cắt bỏ da dư và khâu tạo mắt 2 mí. Cuối cùng khâu đóng kín vết mổ.

Đối với mí dưới, bác sĩ thực hiện vết mổ ngay sát đường viền mi để thuận tiện cho việc giấu sẹo. Sau đó loại bỏ các túi mỡ và cắt bỏ da dư. Cuối cùng khâu đóng kín vết mổ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA tạo mắt 2 mí
- Mắt tự nhiên tự nhiên
- Không đau, không để lại sẹo
- Tiểu phẫu đơn giản, tốt tuyệt đối
- Có thể áp dụng phương pháp này để cắt da thừa mí mắt cho nam

VÌ SAO NÊN tạo mắt 2 mí

- Đội ngũ bs tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại
- Không ảnh hưởng thị lực, không để lại sẹo
- Tư vấn tận tâm
- Chăm sóc hậu phẫu chu đáo
- Mắt sáng, tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt

CHỈ ĐỊNH
- Mắt có da dư, mí trên hoặc mí dưới chảy xệ, có nếp nhăn đuôi mắt
- Người có bọng mắt làm khuôn mặt già đi trông thấy

QUY TRÌNH THỰC HIỆN
1. Bs thăm khám, trao đổi phương pháp khắc phục cho mắt
02. Sát khuẩn và gây tê tại chỗ
3. Tiến hành cắt bỏ da dư, bọng mỡ mí mắt
4. Khâu tạo mắt 2 mí (đối với làm mắt 2 mí trên)
5. Khâu vết mỗ bằng chỉ thẩm mỹ
6. Dr. Căn dặn sau phẫu thuật


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...