Tin Tức

Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Thẩm mỹ nâng mũi có tác động đến sức khoẻ ko ?

“ Chỉnh sửa thẩm mỹ vùng mũi hầu như không tác động đến sức khoẻ, không mất nhiều thời gian mà lại mang đến chiếc mũi đẹp, cải thiện đường ...

Chỉnh sửa thẩm mỹ vùng mũi hầu như không tác động đến sức khoẻ, không mất nhiều thời gian mà lại mang đến chiếc mũi đẹp, cải thiện đường nét trên khuôn mặt rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chỉnh sửa cao sống mũi, điều quan trọng là chúng ta nên tìm hiểu xem kỹ thuật nào an toàn và hiện đại nhất, vì 01 sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến chiếc mũi ko như ý.

>>> Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nangmuiodau.com


công nghệ nâng cao mũi mới ngày nay đã lan rộng trên khắp thế giới. Đặc biệt, tại những quốc gia mà đa phần dân số đều sở hữu dáng mũi thấp, thô to như Việt Nam, ước mơ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc giờ đây đã ko còn xa vời

Tiếp nhận từ những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đội ngũ bs thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ bs Long đã áp dụng thành công các công nghệ nâng cao sống mũi mới và đa dạng, đưa lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu ở đảm bảo và độ đảm bảo trong làm đẹp.
Tùy thuộc đặc điểm kiểu dáng mũi của từng khách hàng mà bác sỹ thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn giải pháp nâng tạo form mũi đúng đắn như: nâng cao mũi Hàn Quốc, sửa sống mũi bọc sụn, nâng mũi a line, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tổng quát, và mềm mại tự nhiên nhất.

thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng form mũi thon cao như ý.

nâng mũi s-line là công nghệ chỉnh hình mũi hiện đại nhất hiện tại, mang lại chiếc mũi cao, có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật. Sửa sống mũi S line khác biệt so với nâng sống mũi thông thường bởi đây là 01 phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, như thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, phẫu thuật nâng mũi, bao quanh bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp xoá biến chứng đồng thời cho tốt bền bỉ với thời gian.

nâng sống mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đỉnh mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Loại hình này khắc phục tối ưu các hiện tượng thường gặp như: chóp mũi đỏ, đầu mũi nóng rát khi trời nóng hoặc lạnh, đầu mũi nhọn dễ bị thủng đầu mũi…

Thu gọn cánh mũi: Đây là 01 tiểu phẫu thuật giúp tạo hình hai lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn tạo được độ dày của cánh mũi, khắc phục tình trạng cánh mũi phổng to hoặc bè ngang thô kệch, đưa đến vẻ đẹp duyên form, hoàn hảo cho chiếc mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi là công nghệ kết hợp loại bỏ mô mềm và chỉnh sửa sụn vùng chóp mũi, làm đầu mũi trở nên nhỏ gọn, cân xứng với tổng thể form mũi.

Sửa mũi: Có rất nhiều nguyên do đưa lại tình trạng mũi bị vẹo, hếch, lộ sống…như bị dị tật hay do sửa cao sống mũi ko đúng kỹ thuật đưa lại biến dạng. bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Long tiếp nhận chỉnh sửa các dáng mũi bị hỏng do các nguồn gốc trên và đưa lại công hiệu hài lòng nhất cho khách hàng.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy cơ địa của từng người

>>> Xem thêm: https://www.apsense.com/article/sua-cao-song-mui-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong.html


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...